Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 11-10, tại tòa nhà Hanaka (Từ Sơn, Bắc Ninh), Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE), Câu lạc bộ Các nhà công thương và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình doanh nhân Việt Nam – Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân”.

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 đến ngày 13-10-2018 với sự đầu tư công phu, hoành tráng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, phụ trách Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Thị Hằng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và gần 100 doanh nhân, doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh. Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện

Ông Phan Xuân Dũng, Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ nhiệm UB Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội
Ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội
Ông Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế, Thành viên Hội đồng Tư vấn tài chính tiền tệ quốc gia
Ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hanaka

Bên cạnh những nội dung thường niên, chương trình năm nay có nhiều đổi mới nhằm tạo không gian gặp gỡ, giao lưu cho doanh nhân Việt Nam; gợi niềm tự hào về truyền thống của tầng lớp mình; động viên, cổ vũ tinh thần “Hội tụ – Làm giàu – Kiến quốc” cho tầng lớp doanh nhân.

Dịp này, đại diện Câu lạc bộ Các nhà công thương Việt Nam, các doanh nhân tiêu biểu đã đến dâng hương và làm lễ báo công tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Tại đây, thay mặt cho các doanh nhân, PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Câu lạc bộ Các nhà công thương Việt Nam đã báo cáo với Bác: “Tiếp nối truyền thống vẻ vang của giới công thương (nay là doanh nhân), các doanh nhân Việt Nam hôm nay đã và đang từng ngày vượt qua thách thức khẳng định vị thế của mình trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và toàn cầu hóa hiện nay với rất nhiều khó khăn và đã vượt qua. Các doanh nhân xin hứa với Bác sẽ quyết tâm đồng lòng, đồng sức cống hiến nhiều hơn cho đất nước Việt Nam để sánh vai cùng các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác lúc sinh thời”.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình đã mở diễn đàn “Cách mạng công nghiệp 4.0 với nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam”, thu hút sự tham gia của nhiều diễn giả nhằm đánh giá thời cơ và thách thức của nông nghiệp công nghệ cao trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ. Những câu hỏi của các vị khách mời đã được các chuyên gia giải đáp hết sức rõ ràng và sâu sắc. Nếu trước đây công nghệ 4.0 chỉ xuất hiện ở những ngành nghề có nhất định thì nay nó đã được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh: du lịch, ẩm thực,…

Sự kiện được tăng thêm phần hoành tráng nhờ sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Hoàng Châu cùng rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Mẫn Ngọc Anh, chủ tịch hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn Hanaka đã giới thiệu tới các vị đại biểu và các vị khách mời dự án Hanak sở hữu vị trí vàng, thiết kế sang trọng mang phong cách Paris Châu Âu. Dự án hướng tới cuộc sống đẳng cấp thượng lưu – một nét Paris giữa lòng đất Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về mô hình của dự án:

Mô hình dự án Hanaka tỉnh Bắc Ninh.

 

Đặc biệt tại sự kiện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh”, tỉnh cam kết sẽ giải quyết tất cả các vướng mắc của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất, góp phần cùng cộng đồng doanh nghiệp xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Các đại biểu tham dự sự kiện.
Lãnh đạo và đội quân sale hùng hậu của các sàn phân phối dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *