Ngày 29/09/2018 đã chính thức tổ chức “Lễ Ra Mắt” dự án Khu Đô Thị Mới Yên Trung – Thụy Hòa – Yên Phong – Bắc Ninh

Trong buổi lễ ra mắt đầu tiên dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng đầu tư. Trong buổi lễ đã có nhiều giao dịch được ký kết thành công. 

Chia sẻ bí mật về sức nóng của dự án trong ngày lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư đã có bài phát biểu bật mí những điểm nổi bật của dự án:

  • Thứ nhất, dự án dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp, nơi tập trung những tập đoàn lớn.
  • Thứ hai, đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có quy mô lớn nhất tại khu công nghiệp Yên Phong, được thực hiện theo đúng chuẩn quy hoạch khu đô thị mới có đầy đủ yếu tố đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
  • Thứ ba, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu bởi tiến độ thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư. Dự án có mức giá hết sức phù hợp chỉ từ 11,8 triệu/ 1m2.
  • Thứ tư chính là ưu điểm sổ đỏ trao tay, độ thanh khoản cao.
  • Điểm nổi bật cuối cùng chính là giá trị sinh lời cao, là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và đây là một cơ hội để đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Nối tiếp buổi lễ, luật sự đã có đôi lời phát biểu về tính pháp lý minh bạch của dự án. Xen kẽ các bài phát biểu là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật của chị Hai đến từ nhà hát Quan họ Bắc Ninh với những làn điệu quan họ mượt mà, đặc sắc. Sau đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

                                            Đại diện chủ đầu tư dự án phát biểu.
                              Tiệc ngọt buffet được ban tổ chức chuẩn bị cho khách.
                        Các tiết mục dân ca quan họ Bắc Ninh đặc sắc của “chị Hai”.
                         Các sale hướng dẫn khách hàng đang chọn lô ưng ý và đặt cọc mua đất.
                              Dự án được đặc biệt quan tâm bởi lượng khách đông đảo.
                        “Dàn xe nối đuôi nhau” của đoàn khách hàng đến tham dự sự kiện.
                    Hình ảnh khách hàng ký kết mua dự án thành công tại buổi lễ và nhận những chỉ vàng 9999 đầu tiên.

Ngay tại sự kiện đã có rất nhiều khách hàng quyết định đặt cọc mua các lô dự án, mỗi một lô đất được đặt cọc thành công, quý khách hàng đó được nhận ngay 1 chỉ vàng 9999.

Cuối sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho quý khách hàng tham dự và check in tại sự kiện. Những phần quà giá trị đã tìm được chủ sở hữu may mắn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về dự án đất nền khu đô thị mới Yên Trung, tỉnh Bắc Ninh, quý khách hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE của chúng tôi: 0964.111.659 (hoạt động 24/24).

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN SỚM NHẤT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *